0905.448.887

Những Lưu Ý Khi Sửa Bồn Cầu?

Đi đôi với việc xã hội ngày càng phát triển là việc các tiện nghi trong gia đình cũng ngày càng được nâng cao và cải thiện nhiều hơn. Cùng với sự phát triển của các dụng cụ sử dụng trong nhà cũng kéo theo các vấn đề liên quan ngày càng phát sinh thêm. Trong đó, việc tắc nghẽn bồn cầu đã gây ra không ít phiền toái không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của mỗi gia đình mà còn tác động không nhỏ đến sức khỏe của từng thành viên trong nhà do những bất tiện mà nó gây ra. Nhiều người chọn cách tự giải quyết vấn đề do tắc nghẽn xảy ra quá thường xuyên nhưng ít ai để ý tới những lưu ý nhỏ cần biết để đem lại hiệu quả nhất khi sửa bồn cầu.

Trước hết, theo Dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi  thì khi phát hiện thấy bồn cầu có vấn đề bất ổn, có những dấu hiệu của việc bị tắc nghẹt thì ngay lập tức bạn phải xác định được chính xác nguyên nhân dẫn đến sự tắc nghẽn này. Bạn phải chắc chắn rằng căn nguyên là do toilet chứ không phải do tắc đường ống xả chung. Hãy kiểm tra bằng cách mở các vòi nước của đường ống khác xem tốc độ thoát nước thế nào. Khi chắc chắn được vấn đề là do bồn cầu thì bạn cần lưu ý đến một số chi tiết sau để tránh dẫn đến những hậu quả không đáng có khác như:

– Phủ khăn cũ hoặc giấy báo bỏ lên phần sàn nhà vệ sinh xung quanh khu vực bồn cầu để giảm thiểu tối đa nước chảy lênh láng ra sàn nhà vệ sinh trong trường hợp bồn cầu bị tràn hoặc rò rỉ nước ra ngoài.

–  Đảm bảo độ thông thoáng của nhà vệ sinh để tránh trường hợp hít phải những hơi ga hôi do bồn cầu bị ứ đọng thoát ra. Những mùi này có thể chứa rất nhiều hóa chất độc hại ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người.

–  Nếu trực tiếp tự giải quyết vấn đề tắc nghẹt của bồn cầu thì bạn cần phải đeo găng tay, mặc áo chống nước để hạn chế tiếp xúc với vi khuẩn, vi trùng gây nhiễm khuẩn hoặc những bệnh không đáng có.

–  Khi sử dụng hóa chất để phân hủy chất thải làm tắc bồn cầu thì cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và đặc biệt lưu ý không dùng cùng lúc hai loại hóa chất tẩy rửa vì những hóa chất này chứa rất nhiều những thành phần có tính năng cực mạnh và độc hại, nhất là đối với trẻ nhỏ, nên nếu không cần thiết thì không nên dùng.

–  Nếu không thể tự giải quyết được thì hãy gọi ngay cho thợ thông cống, đây là cách nhanh nhất, dễ nhất và tiết kiệm nhất.

Trên đây là một số lưu ý khi sửa bồn cầu mà chúng tôi cung cấp cho các bạn nhằm phần nào hỗ trợ các bạn khi gia đình bạn mắc phải vấn đề bị tắc nghẹt bồn cầu. Dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi luôn sẵn sàng phục vụ và giúp đỡ các bạn 24/24h khi bạn gặp phải trường hợp hỏng bồn cầu với đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo tính chất nhanh gọn và tiết kiệm. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0905448887 nếu các bạn lựa chọn tin tưởng chúng tôi – Dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi.

Rất hân hạnh được hợp tác cùng với bạn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *