0905.448.887

Hướng Dẫn Cách Xử Lý Bồn Cầu Bị Nghẹt

Việc bồn cầu hay cống nhà vệ sinh bị tắc nghẹt từ lâu đã không còn là một vấn đề gì xa lạ trong thời buổi hiện nay. Khi bồn cầu sử dụng lâu ngày hoặc thậm chí mới đưa vào sử dụng nhưng chất lượng đường cống thấp rất dễ gây ra tình trạng bị tắc nghẹt. Có vô vàn nguyên nhân gây ra tắc bồn cầu và cũng có vô vàn những mẹo để giải quyết vấn đề khó khăn này.

Nhưng dù là vì nguyên nhân gì, đã dùng những mẹo gì để khắc phục mà bạn vẫn chưa hài lòng về độ thông suốt của bồn cầu thì hãy gọi ngay cho chúng tôi – Công ty dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi để nhận được sự tận tình hỗ trợ từ phía công ty. Dưới đây là một số cách bạn có thể tự mình thông bồn cầu khi rơi vào tình trạng tắc nghẹt để tiết kiệm thời gian cũng như nhanh gọn nhẹ nhất.

Thứ nhất, bạn có thể dùng hỗn hợp nước ấm, bột banking soda và dấm đổ vào bồn cầu để làm mềm rác thải gây ra tình trạng tắc nghẹt, để một lúc rồi xả nước để xem mức độ hiệu quả của phương pháp này. Đây là một cách khá đơn giản với nguyên liệu rất dễ kiếm, vừa không tốn sức vừa nhanh chóng đạt được hiệu quả.

Thứ hai, những hóa chất thông tắc bồn cầu được bán sẵn cũng là một sự lựa chọn không nên bởi nó sẽ gây chất độc hại, bị bỏng hóa chất đất nguy hiểm, hư ống nước, sẽ làm nước thoát ra nền nhà, làm bọng nền.

Và cuối cùng, nếu bạn vẫn đang loay hoay không biết phải làm thế nào hay đã thử những cách trên nhưng vẫn không đem lại hiệu quả gì thì hãy liên hệ với công ty Dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi qua hotline 0905448887 để những vấn đề về tắc nghẹt bồn cầu sẽ được xử lý nhanh gọn, không mất sức, không tốn thời gian mà cước phí lại hoàn toàn rất rẻ với các gói dịch vụ tư vấn và chăm sóc hàng hàng số 1 của công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *