0905.448.887

Dụng Cụ Thông Cống Đa Năng Bửu Nghệ Thành

 Theo công ty hút hầm cầu Quảng Ngãi thì dụng cụ thông cống đa năng bửu nghệ thành là: Một trong những sản phẩm, công cụ hỗ trợ tiện ích cho mọi gia đình hiện nay được đánh giá cao đó là dụng cụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp Bửu Nghệ Thành, với thương hiệu quả nổi tiếng nên rất nhiều người biết đến. Sản phẩm rất đa năng và chuyên dụng, đây là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc thông tắc đường ống thoát nước, xử lí nghẹt bồn rửa chén, cống nhà tắm hay nhà vệ sinh…

Dụng cụ thông cống đa năng bửu nghệ thành
Dụng cụ thông cống đa năng bửu nghệ thành

Tìm hiểu dụng cụ thông cống cầm tay đa năng Bửu Nghệ Thành

Dụng cụ này có thiết kế rất đơn giản, hoạt động theo cơ chế cơ học sử dụng sức người để thông tắc đường ống. Sợi dây được làm từ kim loại thép với thiết kế giống như dây lò xo, đầu kia được tạo xoắn nhằm có thể bới rác và chất thải.

Dụng cụ thông cống đa năng
Dụng cụ thông cống đa năng

Thêm vào đó là tay cầm, hộp chứa đựng dây lò xo và tay quay. Sản phẩm này được sản xuất tại Việt Nam, có rất nhiều tính năng hữu dụng, giúp thông tắc đường ống thoát nước một cách dễ dàng mà không cần phải gọi thợ. Công cụ này có chiều dài sợi dây thông cống lò xo dài tối đa là 8m, kích thước 27x17x0.18cm và khối lượng 1,75 Kg

Hướng dẫn cách sử dụng dụng cụ thông cống đa năng cầm tay.

Quá trình sử dụng rất đơn giản, chỉ cần bạn xác định vị trí và nguyên nhân gây ra sự cố tắc nghẽn thì làm theo 5 bước sau đây:

Bước 1: Dùng tay vặn con ốc nới lỏng đầu dây lò xo để có thể lôi kéo sợi dây ra

Bước 2: Từ từ đưa đầu dây lò xo vào lỗ thoát nước bị nghẹt

Bước 3: Cố gắng đẩy dây lò xo đến vị trí bị tắc nghẽn, khi đầu dây chạm đến vật cản thì bạn sẽ có cảm nhận đầu dây bị mắc cứng lại. Với cơ chế được thiết kế theo kiểu sợ dây lò xo nên nó có thể luồn lách qua những vị trí co lơ, gấp khúc

Bước 4: Lúc này đây, khi đầu dây chạm được vật cản thì bạn xiếc chặt con ốc lúc nãy mới tháo ra, sau đó cầm lấy tay quay xoay liên tục theo chiều kim đồng hồ để vật cản, lông tóc hay rác thải bám vào đầu dây rồi sau đó lôi sợi dây ra. Thực hiện nhiều lần như vậy bạn sẽ từ từ loại bỏ được hết chất thải có trong đường ống.

Bước 5: Cuối cùng là xả nước kiểm tra, nếu thấy nước rút nhanh hơn so với lúc ban đầu thì bạn đã thành công, bây giờ thì vệ sinh, thu gọn công cụ lại, lâu khô rồi bảo quản.

Cách sử dụng công cụ thông cống cầm tay
Cách sử dụng công cụ thông cống cầm tay

Lưu ý về cách sử dụng:

+ Với hệ thống ống thoát nước lớn hơn phi 90 thì bạn không nên sử dụng công cụ này

+ Luôn quay lò xo theo chiều mũi tên, tránh quay ngược làm rối đoạn dây

+ Bảo quản công cụ thật cẩn thận tránh gây rắc gỉ, ảnh hưởng cho những lần sử dụng tiếp theo

Mua dụng cụ thông cống Bửu Nghệ Thành ở đâu ?

Hiện tại sản phẩm dụng cụ thông cống Bửu Nghệ Thành được phân bố bày bán khắp các tỉnh thành Việt Nam, từ Hà Nội đến Đà Nẵng và HCM

Gợi ý tìm mua tại các kênh cửa hàng điện nước, có thể tìm mua trên kênh bán hàng Online… Gợi ý là trên google bạn có thể gõ từ khóa cần tìm kiếm + địa chỉ là bạn có thể tìm được nơi cung cấp dụng cụ thông cống thích hợp.

Nếu gia đình bạn gặp bất cứ sự cố trong nhà vệ sinh thì hãy liên hệ với dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi của chúng tôi thông qua hotline: 0905448887 để được hỗ trợ một cách nhanh nhất có thể. Rất hân hạnh được hợp tác cùng bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *