0905.448.887

Thông Bồn Rửa Mặt lavabo chỉ với 3 cách

Có vô số cách thông tắc bồn rửa mặt được chia sẻ đại trà trên các kênh blog, báo chí, trang mẹo vặt hằng ngày, nhưng đâu đó chỉ có một số làm được còn một số vẫn ngẫn ngơ trước những phương pháp mà họ cho rằng nó không thể mang lại thành công cho họ. Tôi tin rằng, sau bài viết này bạn sẽ tìm được một cách thông bồn rửa mặt lavabo phù hợp nhất, dưới đây là 3 cách được chọn lọc, có tỉ lệ thành công cực kì cao, được rất nhiều người ứng dụng. Chúng ta cùng tham khảo nhé!

Cách thông bồn rửa mặt Lavabo
Cách thông bồn rửa mặt Lavabo

Tìm hiểu 5 cách thông bồn rửa mặt nhanh nhất

Thông thường, khu vực chậu rửa bát nhà bếp thường bị tắc nghẽn bởi rác thải đến từ nhu cầu ăn uống, sinh hoạt, dầu mỡ nấu ăn và chất tẩy rửa được tích tụ trong đường ống, sau một thời gian, những lớp mỡ này sẽ liên kết lại tạo thành những tảng mỡ hình khối vững chắc gây tắc nghẽn hệ thống cống thoát nước lavabo.

Chính vì thế, khi bạn rơi vào hoàn cảnh này thì có thể ứng dụng 3 cách thông như sau:

Cách thông ống nước bồn rửa mặt bằng nước sôi

Như đã nói ở trên, đa phần bồn rửa mặt tắc nghẽn bởi chất thải từ hóa chất tẩy rửa, những hợp chất thải này sẽ dễ dàng tan chảy khi gặp nhiệt độ nóng, nắm bắt được nhược điểm của nó thì bạn có thể sử dụng nước sôi để thông bằng cách làm như sau:

1. Vệ sinh thật sạch xung quanh bồn rửa

2. Đun tầm 5 lít nước, càng nhiều càng tốt

3. Đổ trực tiếp vào lỗ thoát chậu rửa đến khi nào nước tràn lên thì ngưng

4. Bổ sung nước liên tục khi thấy nước có hiện tượng rút từ từ và ngưng khi nước rút nhanh, điều này chứng tỏ đường ống bạn đã đường thông

Cách thông cống bằng nước sôi
Cách thông cống bằng nước sôi

Mẹo thông tắc bồn rửa mặt lavabo bằng Baking soda và giấm ăn

Nếu bồn rửa tay, mặt thoát nước chậm Không quá khó khăn để thông nghẹt lavabo bằng phương pháp này, được là cách được ứng dụng khá phổ biển

1. Chỉ cần sử dụng tầm 200g bột Baking soda và 200 ml giấm ăn

2. Đổ trực tiếp vào lỗ thoát nước bồn rửa mặt

3. Sau đó đợi cho dung dịch hòa tan trong đường ống khoảng 30 phút

4. Khi đó xả lại bằng nước sạch kiểm tra

5. Nếu nước rút nhanh hơn so với lúc ban đầu thì bạn đã thành công

Cách thông cống bằng nước sôi
Cách thông cống bằng nước sôi

Với cách làm này thì hơn 80% người dùng đã thành công, còn bạn thì sao, không cần phải tham khảo những phương pháp khác. Ngay bây giờ hãy tiến hành thực hiện đi nào.

Thông bồn rửa mặt bằng que thông cống

Hiện nay, có một sản phẩm rất hữu dụng cho mọi nhà, sản phẩm có tên là que thông cống, với thiết kế hình dạng như một thanh que có kích thước nhỏ, chỉ cần cho vào đường ống rồi xả nước. Với thời gian chưa đầy 10 phút hệ thống ống thoát nước chậu rửa mặt sẽ được thông thoáng.

Que thông cống sani Stick
Que thông cống sani Stick

Thực chất, que thông cống có một tạp hóa chất có khả năng phân hủy, làm giãn nở chất thải, giúp thông ống cực kì nhanh chóng và hiệu quả

Sử dụng công cụ thông tắc đa năng Bửu Nghệ Thành

Dụng cụ thông cống là một trong những công cụ đa năng, có thể hỗ trợ thông tắc đường ống lavabo cực kì hiệu quả, với độ dài sợi dây lên đến 8m thì không có lí do gì bạn không thông tắc được đường ống.

Dụng cụ thông cống Đa Năng Bửu Nghệ Thành
Dụng cụ thông cống Đa Năng Bửu Nghệ Thành

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm đến cửa hàng cung cấp dụng cụ thông cống, sau đó làm theo hướng dẫn người bán. Với giá bán cho sản phẩm này chưa quá 100k, cho nên tôi nghĩ với mức giá này sẽ không quá cao so với chi phí gọi thợ.

Sử dụng công cụ hỗ trợ xương cá

Với sản phẩm này có thiết kế tương tự như xương cá, những chiếc xương này chạy dọc theo thân dụng cũng có tác dụng móc, đánh bay mảng bám trong đường ống

Cách thực hiện không quá khó khăn, chỉ cần đun 1 đầu dụng cụ vào lỗ thoát, sau đó xoay 1 vòng đề rác thải bám vào dụng cụ rồi từ từ lôi lên, lúc này đây bạn sẽ thấy một đống rác thải, lông tóc bám trên dụng cụ. Hãy thực hiện nhiều lần như vậy để đảm bảo đường ống bạn sạch hết rác. Nhiều khi nút chặn bồn rửa mặt bị kẹt khiến cho nước không rút thế nên bạn hãy tìm cách mở nắp bồn rửa để quá trình thoát nước được diễn ra bình thường

Không quá khó để thông bồn rửa tay, mặt, lavabo chỉ với 5 cách trên, hãy làm theo hướng dẫn mà đừng nản lòng, nếu bạn có thắc mắc gì cần hỗ trợ có thể liên hệ: 0905448887 để các chuyên gia thông cống nghẹt tại Quảng Ngãi tư vấn cho bạn một cách tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *