0905.448.887

Nguyên Nhân Gây Tắc Nghẽn Bồn Cầu

Hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc cống, nạo vét hố ga nhanh- uy tín – giá cả hợp lý, phục vụ nhiệt tình 24/24h. Liên hệ: 0905448887 

Kinh tế ngày càng phát triển do đó mối quan tâm của con người về mặt môi trường ngày càng được nâng cao. Do đó, công trình vệ sinh được coi là nơi quan tâm hàng đầu của mọi hộ gia đình. Việc lựa chọn thiết bị vệ sinh cũng như giải quyết sự cố phát sinh trong nhà vệ sinh là việc làm mà gia đình nào cũng băn khoăn. Do đó, dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi xin giới thiệu đến quý khách hàng cách xử lý khi bồn cầu bị nghẹt.

Dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi – công ty vệ sinh nhanh 24h là đơn vị chuyên phục vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng, hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc cống tại Quảng Ngãi uy tín nhất.

Một ngày đẹp trời, mọi việc trong gia đình nhà bạn trở nên rối hẳn lên chỉ vì cái bồn cầu bị nghẹt. Mọi sinh hoạt trong gia đình trở nên đảo lộn, việc khắc phục trở nên vô ích nếu như bạn không hiểu rõ về nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu.

Nghẹt bồn cầu do một số nguyên nhân sau:

Tắc bồn cầu do hầm bị đầy: Trong quá trình sử dụng, khi tiến hành xả nước sau mà các bạn thấy khả năng rút nước của hầm nhà bạn chậm hẳn không như lúc trước. Nguyên nhân là do hầm cầu nhà bạn được sử dụng trong thời gian dài, phân hầm cầu phân hủy đến độ đặc nhất định nên làm giảm khả năng phân hủy. Khi đó, quá trình rút chậm diễn ra trong vài ngày rồi tắt hẳn. Khi gặp hiện tượng này, bạn không còn cách nào khác bằng cách gọi điện thoại cho chúng tôi qua số 0905448887.

Tắc bồn cầu do bị vật cản: Trong quá trình sử dụng hầm cầu có muồn vàn phát sinh, nhất là đối với giấy vệ sinh, nếu bạn cho vào quá nhiều không những lãng phí mà còn gây tắc hầm. Ngoài giấy ra thì còn một vài vật dụng mà bạn có thể vô tình làm rơi vào nhà vệ sinh như: kẹp tóc, xà phòng….Khi gặp tình huống này, bạn có thể tự thông bằng cách dùng thụt bồn cầu hoặc dùng dây thép gai, kẽm gai, những loại dây có độ đàn hồi cao thông tắc bồn cầu này. Nhưng trong quá trình thông tắc cần lưu ý tránh trầy xước hoặc làm bể bồn cầu. Những trường hợp bạn không khắc phục được hãy liên lạc với chúng tôi.

Tắc bồn cầu do nghẹt hơi: Vì một lý do nào đó mà lượng hơi trong bồn cầu bị tích tụ không thoát được. Một số nguyên nhân như nghẹt ống hơi, lắp bồn cầu không đúng cách. Đối với nghẹt ống hơi bạn có thể thông ống hơi bằng cách đơn giản là xả nước vào, còn đối với lắp bồn cầu không đúng cách thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

Mọi chi tiết về dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi hãy liên hệ với dịch vụ chúng tôi: Địa Chỉ: Đường Hồ Xuân Hương, thành phố Quảng Ngãi. Hotline: 0905448887. Website: huthamcauquangngai.com.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *