0905.448.887

Mẹo Nhỏ Khi Thông Tắc Bồn Cầu Bạn Nên Thử?

Đôi lúc trong sử dụng thực tế bồn cầu gia đình bạn bị tắc nghẽn. Chúng tôi cung cấp một số phương pháp thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất mà bạn không cần phải tốn nhiều công sức, tiền bạc cho dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp.

Bồn cầu là nơi tích tụ nhiều rắc rối trong nhà như: Vi khuẩn, mùi hôi..những yếu tố trên đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống, sức khỏe của gia đình. Việc sử dụng bồn cầu hiệu quả phụ thuộc rất nhiều vào ý thức sử dụng. Tuy nhiên, do quá trình sử dụng lâu ngày đã gây nên nhiều sự cố là điều không thể tránh khỏi. Do đó, việc chuẩn bị các mẹo thông tắc bồn cầu là việc không thể thiếu trong trường hợp có sự cố xảy ra.

Phải xử lý thế nào trong các trường hợp bồn cầu bị tắc nghẹt?

Trong nhiều trường hợp khi đi vệ sinh thì xả 2,3 lần nhưng cũng không trôi, khi đó thì bồn cầu nhà bạn đã bị tắc nghẽn. Nếu không có biện pháp xử lý nhằm giải quyết triệt để thì khi dội quá nhiều nước sẽ làm cho nước tràn ra ngoài nhà tắm, gây mất vệ sinh môi trường cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe người thân.

Khi đó bạn cần chuẩn bị đeo găng tay cao su nhằm tránh tiếp xúc với da đối với môi trường chứa nhiều vi khuẩn và chất bẩn. Găng tay còn giúp bảo vệ da tay khi sử dụng các chất hóa học. Khi sử dụng găng tay thì hữu ích đối với bồn cầu bị mắc các vật cứng như điện thoại, nhẫn, khuyên tai, đồng xu…Còn nếu tắc nghẽn do giấy thì bạn cố gắng xả thật mạnh hoặc dùng banking soda nhằm phá tắc nghẽn nhanh nhất. Hoặc bạn có thể sử dụng nước rửa chén nhỏ vào bồn cầu và tiến hành xả nước nóng vào sẽ làm cho giấy bị mềm và bị cuốn trôi theo dòng nước. Lưu ý khi thực hiện cần phải mở cửa sổ hoặc bật quạt nhằm giảm ô nhiễm cũng như giảm ảnh hưởng đến sức khỏe của người thực hiện.

Nếu bạn xác định không thực hiện được theo các cách trên thì nên gọi dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp của công ty hút hầm cầu Quảng Ngãi theo số hotline: 0905448887 để được hỗ trợ tốt nhất.

Những lưu ý khi thực hiện thông tắc hay sửa bồn cầu tại gia đình bạn.

+ Trước tiên, việc đầu tiên là bạn phải xác định được nguyên nhân gây tắc nghẽn là do tắc toilet hay tắc đường ống xả. Tùy theo vị trí tắc có thể thực hiện theo nhiều cách khác nhau.

+ Khi thi công cần phải dùng đồ bảo hộ hoặc đeo găng tay cao su, áo mưa nhằm giảm tác dụng của vi khuẩn, vi trùng, mùi hôi ảnh hưởng đến người thi công.

+ Đảm bảo thông gió, thông hơi tốt trong nhà vệ sinh là biện pháp giảm ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn..

+ Phủ khăn cũ lên sàn nhà nhằm giảm vật bẩn tràn lan trong trường hợp bồn cầu bị tràn.

+ Thực hiện theo hướng dẫn của dịch vụ chúng tôi. Nếu không thực hiện được hãy liên hệ với chúng tôi để được thợ hút hầm cầu Quảng Ngãi chuyên nghiệp nhất sẽ giúp đỡ các bạn.

Một số trường hợp thì các mẹo phát huy tác dụng nhưng trong một số trường hợp khác thì việc tự thông tắc làm cho tắc nghẽn trở nên nghiêm trọng hơn. Khi đó bạn nên gọi dịch vụ chuyên nghiệp đến xử lý.

Công ty hút hầm cầu Quảng Ngãi  thực hiện các nhiệm vụ vệ sinh môi trường: thông tắc bồn cầu, hút hầm cầu Quảng Ngãi chuyên nghiệp. Chúng tôi giúp bạn giải quyết triệt để những sự cố trong nhà vệ sinh cũng như đảm bảo môi trường xanh-sạch-đẹp trong khu dân cư. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *