0905.448.887

Hướng dẫn cách sử dụng bột thông cống Hàn Quốc

Bột thông cống hàn quốc
Bột thông cống Hàn Quốc

Bột thông cống Hàn Quốc là một trong những sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường hiện nay bởi khả năng giúp cho người dùng xử lí được các sự cố tắc nghẽn một cách nhanh nhất. Đối với những người mới sử dụng lần đầu thì chắc chắn sẽ còn mơ hồ về sản phẩm này, chưa biết loại hóa chất này có những thành phần nào ? Cách sử dụng ra sao và mua bột thông cống ở đâu ? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay sau bài viết dưới đây của công ty hút hầm cầu tại Quảng Ngãi. Chúng ta cùng tham khảo nhé!

Bột thông cống Hàn Quốc là gì ? Có tốt không ?

Bột thông cống nghẹt Hàn Quốc là một trong những sản phẩm được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay, đây là sản phẩm hóa học được áp dụng trong việc thông tắc đường ống cống thoát nước. Khi nhắc đến thuốc thông cống Hàn Quốc chắc hẳn bạn đã biết sản phẩm này có nguồn gốc xuất xứ từ đâu rồi chứ ?

Bột thông cống Hàn Quốc cực mạnh
Bột thông cống Hàn Quốc cực mạnh

Thành phần chính của loại hóa chất này là: Natri hydroxit, Sodium hydroxide, Potassium hydroxide, màu, phụ gia…đây là những hợp chất hóa học có phản ứng rất mạnh khi tác dụng với nước

Chỉ cần 1 gói nhỏ tầm 250 g nó có thể đánh bay sự cố nghẹt cống chỉ với 5 phút. Những loại rác thải như giấy ăn, thức ăn thừa, bột mỳ, rau củ quả nó sẽ dễ dàng phân hủy chỉ trong thời gian ngắn nhất.

Bột thông cống Hàn Quốc có thể áp dụng để thông tắc cho tất cả các loại đường ống cống nhà bếp, bồn rửa chén bát, bồn rửa mặt, cống nhà tắm và thậm chí ngay cả bồn cầu. Đây là sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường hiện nay và không ít người tìm đến.

Cách sử dụng bột thông cống Hàn Quốc
Cách sử dụng bột thông cống Hàn Quốc

Hướng dẫn cách sử dụng bột thông cống Hàn Quốc

Việc sử dụng thuốc thông cống nghẹt không quá khó, sau khi đã có sẵn sản phẩm đó thì bạn hãy thực hiện bằng những bước sau đây:

Bước 1: Xác định vị trí bị tắc nghẽn

Nếu vị trí còn nước ứ đọng thì bạn chỉ cần xé miệng bao đổ trực tiếp vào hệ thống ống thoát nước, khi đó hóa chất sẽ tự hòa tan và đi sâu vào đường cống

Trường hợp cống không có nước sẵn thì bạn cần sử dụng tầm 1 lít nước để hòa tan hóa chất rồi đổi trực tiếp vào lỗ thoát, khi đó hóa chất sẽ đến được vị trí bị nghẹt một cách dễ dàng hơn. Khi hóa chất tiếp xúc với nước sẽ tạo ra kết tủa màu trắng có mùi rất nồng và nhiệt độ rất cao, chỉ cần ngâm hóa chất trong thời gian 30 phút thì nó sẽ ăn mòn và phân hủy những tạp chất rác thải, dầu mỡ, thức ăn thừa, lông tóc…

Bước 2: Sau 30 phút chờ đợi, đến lúc này đây bạn hãy thử xả lại bằng nước sạch xem cống thoát nước bạn đã được thông hay chưa ? Nếu chưa thì có thể do đường ống của bạn có kích cỡ quá lớn hoặc khoảng cách quá dài

Vậy nên bạn hãy xác định chiều dài, độ rộng đường ống rồi từ đó đưa ra định mức sử dụng khối lượng bột sao cho phù hợp nhất. Với gói bột thông cầu cống nghẹt Hàn Quốc bạn có thể áp dụng để thông tắc chậu rửa bát và thông bồn cầu cực kì hiệu quả. Với loại bột pipe dredging tools agent bạn cũng có thể áp dụng video trên để tiến hành.

Mua bột thông cống hàn quốc ở đâu ?

Khi xã hội công nghệ quá phát triển thì việc tìm mua bột thông cầu cống nghẹt Hàn Quốc không quá khó, đơn giản bạn chỉ gần ngồi tại nhà, lên google gõ từ khóa cần tìm là chỉ chưa đầy 3 giây một loạt kết quả hiện ra trước mắt. VD: “Bột thông cống Hàn Quốc tại Quảng Ngãi + Hà Nội + TP.HCM + Đà Nẵng”

Bạn có thể mua sản phẩm tại Tiki, Lazada, Sendo hay Shopee… Những kênh bán hàng này phải mất ít nhất 2 ngày thì sản phẩm mới đến tận tay bạn được trong khi đó sự cố tắc nghẽn cống thoát nước cần được khắc phục nhanh chóng

Lời khuyên cho bạn hãy đến cửa hàng điện nước, kênh siêu thị coopmart để tìm mua sản phẩm thích hợp. Hoặc địa chỉ tin cậy nhất để mua bột thông cống là bạn hãy truy cập vào website: huthamcauquangngai.com.vn  hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Đường Hồ Xuân Hương, thành phố Quảng Ngãi. Bên cạnh đó, có thể liên hệ trực tiếp với số điện thoại: 0905448887 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *